Học trực tuyến Civil 3D trên trang AutoDESK

NgoQuocViet November 28, 2012 0

Bài viết hôm nay xin giới thiệu với các bạn một trang web học trực tuyến Civil 3D rất hay của hãng AutoDESK. Các bạn truy cập vào địa chỉ: http://autodeskcivil3d.phoenixeducom.com/

Đây là giao diện trang chính

image

Để bắt đầu, các bạn nhấn vào biểu tượng mũi tên image, khi đó sẽ hiện ra menu chính tới toàn bộ nội dung của chương trình học  như hình dưới

image

Nội dung của chương trình học rất phong phú với đầy đủ các chủ đề liên quan đến phần mềm Civil 3D. Tiếp theo các bạn có thể tham gia bất cứ chủ đề nào bạn yêu thích bằn cách nhấn vào mục đó rồi nhấn biểu tượng mũi tên image ở dưới màn hình để truy cập lần lượt các nội dung của chương trình.

Các bài học được giới thiệu rất đơn giản và dễ hiểu với các hình ảnh trực quan

image

Ngoài ra, điểm đặc biệt là chương trình học có sự kết hợp với Video hướng dân , các bạn nhần vào nút image và các bài tập cho bạn tự thực hành trên mô hình giống với Civil 3D, các bạn nhấn vào nút image . Với các bài thực hành, các bạn cần chú ý theo dõi các hướng dẫn và làm theo cho đúng, phần mềm sẽ báo cho bạn đã làm đúng hay chưa.

Ngoài ra, trước khi vào các bài học bằng video hay thực hành, các bạn có thể nhấn nút image  ở bên phải phía trên màn hình để biết các hướng dẫn cần thiết.

Bên cạnh các bài học, chương trình còn cung cấp cho bạn hai công cụ là một máy tính image 

image

và một bộ soạn thảo image để bạn ghi lại một số thông tin cần thiết

image

Trên đây tôi vừa hướng dẫn các bạn cách học trực tuyến trên trang của AutoDESK rất hay và hiệu quả. Đây là những kiến thức cơ bản nhưng rất nền tảng về Civil 3D. Các bài học được trình bày đơn giản, dễ hiểu với video hướng dẫn và bài tập thực hành. Tuy nhiên hiện tại chỉ mới có phiên bản bằng tiếng Anh nên cũng gây khó khăn cho các bạn về ngôn ngữ.

Chúc các bạn thành công.

 

Leave A Response »

You must be logged in to post a comment.