Tài liệu học Autocad Civil 3D

Ngô Quốc Việt July 7, 2015 0

Civil 3D VN có nhận được thư một bạn với câu hỏi như sau từ một bạn đọc:

Chào bạn, mình là kĩ sư giao thông, đang tìm hiểu về civil 3d thấy rất hay, qua diễn đàn mình biết đến bạn đã nghiên cứu món này đã lâu, vậy bạn có thể cho mình xin 1 số tài liệu để việc học đc đúng hướng và tiết kiệm thời gian ko. Mình chân thành cảm ơn!

Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã gửi thư cho Civil 3D VN.

Autocad Civil 3D là một giải pháp thiết kế cho các dự án cơ sở hạ tầng bao gồm hạ tầng kỹ thuật, giao thông, thủy lợi, thủy điện..

Như trong thư bạn là kĩ sư giao thông nên chắc chắn bạn muốn tìm hiểu ứng dụng Civil 3D cho dự án giao thông.

Về tài liệu mời bạn tham khảo những nguồn sau:

  1. Thư nhất bạn có thể tham khảo các bài hướng dẫn trên trang Civil 3D VN hoặc vào thẳng Mục lục bài viết để tiện tra cứu bài học theo chủ đề, với phần giao thông bạn nên học lần lượt các chủ đề sau: Surface (bề mặt), Alignment (vạch tuyến), profile (trắc dọc), Assembly (trắc ngang điển hình), Corridor (bình đồ tuyến), Intersection (nút giao), Section (trắc ngang)
  2. Ngoài ra mục thư viện trên trang Civil 3D VN cũng sưu tầm các loại tài liệu khác nhau tại đây: http://civil3dvn.com/?cat=131
  3.  Trên mục Sách hay về Civil 3D trên Civil3dvn.com/diendan cũng có một số sách hay về Civil 3D nhưng là tài liệu tiếng Anh

Trên đây là một số nguồn tài liệu giúp bạn tham khảo để học Civil 3D hiệu quả hơn.

Chúc bạn sớm tìm được nhiều tài liệu hữu ích để học Civil 3D nhé.

Leave A Response »

You must be logged in to post a comment.